0
29 Tháng Tám, 2013 | Tải Game Gopet

Phiên bản game gopet 1.1.7

Game Gopet 117game nuoi thu ảo hay nhất hiện nay trên điện thoại đã tung ra mắt phiên bản mới sôi động hơn cùng mùa hè này. Tiếp nối những skill mới như “phản đòn”, “hút máu”, “đốt mana” game GoPet 1.1.7 đã cập nhật thêm một số tính năng mới cho bạn thỏa sức khuấy động mùa hè. Nhanh tay tai game goPet 117 online về điện thoại nào.
Tải game iwin danh bai miễn phí

tai game gopet, game gopet, tai gopet

Tải game gopet online miễn phí cho điện thoại

Phiên bản goPet 117 – game online nuôi thú ảo hay nhất hiện nay, phiên bản game này khác với Game gopet 1.1.6 là: game tập trung vào nâng cấp và phân hệ các loại pet với sự ra mắt của các tính năng mới tạo nên sự mới mẽ cho các chú pet cũng như người chơi. Còn chờ gì nữa mà không trang bị cho pet của bạn, tính năng mới đòi hỏi người chơi có chút kinh nghiệm huấn luyện nhá.

1. Nguyên tố và trang bị:

Tất cả các pet đều có gắn các nguyên tố và trang bị nguyên tố trên cơ thể, kể cả pet quái cũng có những nguyên tố và trang bị nguyên tố đó.

2. Thêm một điểm mới:

Công thức tính skill đã thay đổi, công thức thông thường không còn được áp dụng nữa, thay vào đổ là một loạt đổi mới, bạn sở hữa pet lữa gặp quái pet nước cùng level thì lên thớt nhá,

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tải game avatar 250 mới nhất 2015
lịch phát sóng vtv3
Bàn trà đẹp giá ưu đãi nhất
tem điện tử phủ cào giải pháp chống hàng giả
Kết quả xsdientoan Mega 6/45
Kết quả xsmega Mega 6/45
Cập nhập kết quả xổ số Vietlott Mega 6/45 nhanh nhất
Bột ngũ cốc tăng cân giá rẻ

Bài viết mới nhất

Phiên bản game Gopet