0
16 Tháng Bảy, 2015 | Hướng dẫn chơi Gopet

Lưu ý khi rời bang của bang chủ và thành viên

Bang hội trong Go pet là một trong những tính năng làm nên thành công của Game gopet. Tuy nhiên, một số game thủ còn chưa nắm rõ được quy định vào bang và rời bang, trên đây là một vài lưu khi rời bang của bang chủ và thành viên trong bang hội, các bạn chú ý nhé.

Lưu ý khi rời bang của bang chủ và thành viên trong Gopet

1. Đối với Bang chủ:

– Khi bang chủ nhường Bang cho người khác thì thời gian nhường là 7 ngày, trong thời gian này, bang chủ có quyền hủy lệnh nhường.
– Nếu người được bổ nhiệm làm bang chủ mới không nhận vị trì này thì đến NPC tổng quản bang trong Map bang hội và chọn KHÔNG ĐỒNG Ý THÀNH BANG CHỦ đê từ chối làm bang chủ. Lệnh này chỉ có hiệu lực trong vòng 7 ngày khi bang chủ nhường quyền, sau 7 ngày, người được bổ nhiệm này không nói gì thì sẽ chính thức trở thành bang chủ.

2. Đối với thành viên Bang:
Trong các sự kiện bang hội đại chiến trong Gopet, khi 1 nhân vật đang có trong người điểm cống hiến bang mà rời khỏi bang, có thể là do tự rời hoặc do bị bang chủ đá ra thì toàn bộ điểm cống hiến bang đó sẽ bị mất sạch. Vì vậy, các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi gia nhập và rời bang để tránh tình trạng mất điểm này nhé.

Tải game avatar 250 mới nhất 2015
lịch phát sóng vtv3
Bàn trà đẹp giá ưu đãi nhất
tem điện tử phủ cào giải pháp chống hàng giả
Kết quả xsdientoan Mega 6/45
Kết quả xsmega Mega 6/45
Cập nhập kết quả xổ số Vietlott Mega 6/45 nhanh nhất
Bột ngũ cốc tăng cân giá rẻ

Bài viết mới nhất

Phiên bản game Gopet