0
31 Tháng Bảy, 2014 | Hướng dẫn chơi Gopet

Hướng dẫn sử dụng tính năng kĩ năng bang hội trong Gopet

Tính năng kỹ năng bang hội là tính năng mới, đem đến cho người chơi thêm nhiều hấp dẫn thú vị khi chơi game. Sau đây, Taigamegopet.vn sẽ hướng dẫn game thủ gopet sử dụng tính năng kĩ năng bang hội.

Hướng dẫn sử dụng tính năng kĩ năng bang hội trong Gopet

Hướng dẫn sử dụng tính năng kĩ năng bang hội trong Gopet

Mỗi nhân vật sẽ học được tối đa là 3 kĩ năng bang. Hiện tại mới có các kỹ năng bị động, kỹ năng này sẽ được cộng trực tiếp vào Pet mà các bạn đang sử dụng tại thời điểm đó. Còn các kỹ năng Chủ động sẽ ra mắt quý game thủ vào thời gian tới đây.

  1. Để học kỹ năng bang hội trước hết bạn cần phải mở ô kĩ năng cho nhân vật. Để mở ô, bạn nhấn vào nút “thông tin nhân vật”.
  2. Muốn học kĩ năng bang hội thì bang chủ phải xây dựng nhà kĩ năng cho bang hội.
  3. Khi xây xong nhà kỹ năng cho bang hội bạn lại nhà kĩ năng, nhấn vào, các bạn sẽ thấy được các lựa chọn trong đó.
  4. Để xem các kỹ năng có thể nhập về cho bang chúng học bạn cần nhấn vào Nhập skill khi đó danh sách skill có thể nhập sẽ hiện ra.
  5. Xem các kĩ năng có thể học khi nâng cấp nhà kĩ năng bang lên cấp tiếp theo khi nhấn vào nút “Cấp kế tiếp”.
  6. Phí nhập skill sẽ trừ vào QUĨ BANG HỘI
  7. Bấm vào và chọn nhập skill về cho bang chúng học. Lưu ý: hệ thống chỉ cho dùng tối đa 70% quĩ bang thôi nhé. Và chỉ bang chủ mới có quyền nhập skill về thôi.
  8. Sau khi bang chủ nhập về xong, các thành viên có thể thuê skill.
  9. Thành viên sẽ chọn các skill cần thuê.

Lưu ý: khi thuê skill

Ví dụ : skill A còn 7 ngày nữa hết hạn, thay skill A = skill B hoặc thậm chí học lại skill A thì thời gian của skill mới cũng là 14 ngày

Để xem kỹ năng bang hội của bản thân và của người khác bạn click vào 1 nút mới mang tên là Kĩ năng bang hội nhé!

Tải game avatar 250 mới nhất 2015
lịch phát sóng vtv3
Bàn trà đẹp giá ưu đãi nhất
tem điện tử phủ cào giải pháp chống hàng giả
Kết quả xsdientoan Mega 6/45
Kết quả xsmega Mega 6/45
Cập nhập kết quả xổ số Vietlott Mega 6/45 nhanh nhất
Bột ngũ cốc tăng cân giá rẻ

Bài viết mới nhất

Phiên bản game Gopet