0
30 Tháng Bảy, 2014 | Hướng dẫn chơi Gopet

Hướng dẫn học và nâng cấp kỹ năng trong Gopet

Nhiệm vụ chính của các nhà huấn luyện Pet trong game gopet là thu thập, lai tạo và huấn luyện để nâng cao sức mạnh cho các chú Pet, đem đến cho Pet của mình những kỹ năng đặc biệt để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Để có được những kỹ năng đặc biệt thì Pet cần phải học và nâng cao kỹ năng. Bài viết dưới đây, Taigamegopet.vn sẽ Hướng dẫn học và nâng cấp kỹ năng trong Gopet.

Hướng dẫn học và nâng cấp kỹ năng trong Gopet

Hướng dẫn học và nâng cấp kỹ năng trong Gopet

1. Hướng dẫn học kĩ năng:

Để cho Pet học kỹ năng, người chơi phải đưa Pet đến lớn học rồi lựa chọn kỹ năng phù hợp với Pet của mình cho chúng học. Ở mỗi lớp học Pet sẽ hoch được 3 kỹ năng khác nhau.
– Đầu tiên bạn cần đến nhà “Phép Thuật” tại TP Linh Thú để lĩnh hội kỹ năng cho Pet của mình.
– Chọn Pet đi học kĩ năng
– Chọn kĩ năng phù hợp với Lớp Pet của bạn (Chiến Binh – Pháp Sư )
– Thanh toán bằng mGold hoặc bằng Ngọc sau khi chọn xong lớp học cho Pet.

2. Hướng dẫn Nâng cấp kĩ năng:

– Khi chú Pet đạt được level yêu cầu thì có thể nâng cấp kĩ năng.
+ Tăng 3 level có thể nâng kĩ năng lên 1 cấp. Các cấp có thể tăng kĩ năng cho Pet: 4 , 7, 10, 13, 16…
– Nâng cấp sẽ giúp khả năng sử dụng kĩ năng tốt hơn. Các bước nâng cấp kỹ năng:
Bước 1: Nhấn Enter để vào Menu Tính năng của Pet
– Chọn “Thông Tin” Pet.
Bước 2:
– Chọn kĩ năng cần nâng cấp.
– Bấm phím trái chọn “Nâng cấp”
Bước 3: Chọn nguyên liệu cần thiết để nâng cấp kĩ năng: Nhân sâm hoặc Nấm linh mua shop NPC Thương Nhân tại Đại Linh Cảnh
– Bấm phím trái xác nhận nâng cấp, để nâng cấp tiếp , Pet phải đạt đủ level yêu cầu

Tải game avatar 250 mới nhất 2015
lịch phát sóng vtv3
Bàn trà đẹp giá ưu đãi nhất
tem điện tử phủ cào giải pháp chống hàng giả
Kết quả xsdientoan Mega 6/45
Kết quả xsmega Mega 6/45
Cập nhập kết quả xổ số Vietlott Mega 6/45 nhanh nhất
Bột ngũ cốc tăng cân giá rẻ

Bài viết mới nhất

Phiên bản game Gopet