0
9 Tháng Hai, 2015 | Tin Tức Game Mobile

Gopet trả lời thắc mắc cho game thủ

Năm 2015, Gopet liên tục tung ra phiên bản mới từ bản siêu big update 130, rồi 131 và sắp tới tung ra gopet 132, với rất nhiều đổi mới trong game, sự kiện cũng như cách chơi. Có nhiều thắc mắc được gửi về BQT gopet. Sau đây ad sẽ trả lời những câu hỏi thường gặp nhất của quý game thủ trong thời gian gần đây.

Gopet trả lời thắc mắc cho game thủ

1. Yêu cầu Level pet ở 3 Map mới:
Trả lời: 3 Map mới chỉ yêu cầu level pet để vào map chứ ko yêu cầu level Pet để sử dụng trong Map. Pet yếu quá thì sẽ không thể farm được.

2. Sao boss mới mạnh quá vậy ?
Trả lời: Trang bị được nâng cấp lên,level lên,skill lên…nên Boss cũng cần mạnh hơn và drop cũng nhiều hơn. Vì là boss nên phải khó solo để giết trong 1 lần.

3. Sao em đánh hoài mà không thấy rớt đồ trong map mới:

Trả lời: Map mới có tỉ lệ rớt đồ thấp như vậy đồ mới có giá trị cao.

4. Sao em tìm ko thấy món đồ abcxyz trong shop league + shop hàng lậu
Trả lời: Hệ thống chọn ngẫu nhiên 6 món trong kho của shop nên hên xui mới nhận được đồ mình mong muốn.

5. Sao trang bị thiên ma mạnh quá vậy ?
Trả lời: Các bạn cứ mặc thử áo đi, rồi sẽ thấy có sướng hay không.

6. Em dùng bug này ad cũng đã biết, sao em vẫn bị khóa nick ?
Trả lời: Cứ Bug là bị khóa nick, không phân biệt bug nào.

7. Sao tài khoản của em có thông báo: “tài khoản đang có người sử dụng?”
Trả lời: Có 2 trường hợp:
Có người khác đang sử dụng tài khoản của bạn, trường hợp này là do dùng phiên bản game lậu nên có ngày mất đồ.
Trường hợp out game vào lại quá nhanh, đặc biệt khi mạng lag: khi out game, hệ thống cần 1 khoảng thời gian để lưu lại tất cả thông tin của nhân vật (level, trang bị, pet, tiền…) nên khi vừa out xong đã vào ngay thì sẽ thấy thông báo như vậy. Trường hợp dùng 2 phiên bản game và login liên tục vào cũng sẽ bị thông báo thế.

8. Điều kiện hoàn thành nhiệm vụ thứ 44 của chuỗi nhiệm vụ thiên đình.
Trả lời: Để hoàn thành nhiệm cụ thứ 44 này cần gây sát thương 5 lần lên boss hạ giới trong thời gian qui định.

Tải game avatar 250 mới nhất 2015
lịch phát sóng vtv3
Bàn trà đẹp giá ưu đãi nhất
tem điện tử phủ cào giải pháp chống hàng giả
Kết quả xsdientoan Mega 6/45
Kết quả xsmega Mega 6/45
Cập nhập kết quả xổ số Vietlott Mega 6/45 nhanh nhất
Bột ngũ cốc tăng cân giá rẻ

Bài viết mới nhất

Phiên bản game Gopet