0
16 Tháng Năm, 2014 | Hướng dẫn chơi Gopet

Gopet hướng dẫn làm chuỗi nhiệm vụ thiên đình

Cùng Taigamegopet.vn tìm hiểu chi tiết các bước làm chuỗi nhiệm vụ thiên đình trong game nuoi thu Gopet online nhé:

1. Bước đầu tiên của chuỗi nhiệm vụ thiên đình là bạn cần nói chuyện với TỔNG QUẢN THIÊN THẦN để hướng dẫn về điểm vinh dự. Trong lúc này tất cả các NPC đều bị khóa do không biết bạn là ai cả.
2. Sau đó, bạn được chọn MIỄN PHÍ 1 trong 3 loại Pet mới theo ý thích.
3. Tổng quản yêu cầu bạn tới gặp NPC QUẢN LÝ tại bản đồ ĐÀI TƯỞNG NIỆM
4. Quản lý sẽ thưởng cho bạn 3 món trang bị tùy theo Pet mới của bạn là loại gì.
5. Sau đó ông ta nhờ bạn đi đánh 20 con THẦN PHƯỢNG tại bản đồ QUẢNG TRƯỜNG CHÍNH.
6. Đánh xong, bạn sẽ nhận thưởng từ Quản Lý rồi tới gặp NPC THỢ RÈN tại bản đồ QUẢNG TRƯỜNG CHÍNH
7. Thợ rèn đề nghị bạn nâng pet lên Level 2 rồi quay lại.
8. Đạt tới level 2 rồi bạn hãy quay lại gặp Thợ rèn, khi đó ông ta nhờ bạn tới gặp DU CÔN THIÊN THẦN tại bản đồ VÙNG ĐẤT PHONG ẤN.
9. Như 1 thói quen, du côn lại thả boss ra đánh bạn.
Bạn lưu ý rằng Boss này bạn sẽ không bao giờ đánh thắng được đâu. Khi bạn thua Boss, Du côn sẽ chỉ cho bạn về gặp Thợ rèn học thêm.
10. Về gặp Thợ rèn, ông ta sẽ hướng dẫn bạn cường hóa trang bị. Lúc này nếu bạn đã đủ mạnh, bạn có thể diệt Boss rùi. Nếu vẫn không thể đánh thắng, bạn hãy cường hóa lại trang bị cho mạnh hơn chút nữa.
11. Thằng boss xong, Du côn bảo bạn đánh 30 con Ma Xà. Đây là Ma xà
12. Đánh xong Ma xà, đem thẻ về cho quản lý , ông ta sẽ yêu cầu bạn lên Level 3
13. Luyện pet lên Level 3 và quay lại, bạn sẽ được hướng dẫn dùng tính năng Hình Xăm. Sau đó, đi đánh BỌ MA QUÁI.
14. Đánh xong BỌ MA QUÁI, nhận thưởng Lông phượng hoàng để nâng cấp cánh.
15. Sau bước 14, bạn quay về gặp quản lý, ông ta sẽ yêu cầu bạn lập bang hội để làm bang chủ, hoặc xin vào 1 bang hội nào đấy có sẵn. Đến đây, bạn gặp NPC bang hội và xin vào bang.
16. Đó là các chuỗi nhiệm vụ phức tạp hơn trong chuỗi nhiệm vụ thiên đình. Các nhiệm vụ còn lại khá dễ dàng, các bạn tự khám phá nhé!

Phần thưởng khi làm chuỗi nhiệm vụ thiên đình:

– 1 Pet mới miễn phí tự chọn.
– 1 cánh sơ cấp căn bản
– 1 bộ trang bị mới gồm 5 món tương ứng với loại pet đã chọn
– 1 bình mực xăm thường + hiếm để xăm pet
– 100 lông phượng hoàng để cường hóa cánh
– Được sử dụng chức năng bang hội
– Mẫu cánh vàng/bạc để đổi các vật phẩm mới

Tải game avatar 250 mới nhất 2015
lịch phát sóng vtv3
Bàn trà đẹp giá ưu đãi nhất
tem điện tử phủ cào giải pháp chống hàng giả
Kết quả xsdientoan Mega 6/45
Kết quả xsmega Mega 6/45
Cập nhập kết quả xổ số Vietlott Mega 6/45 nhanh nhất
Bột ngũ cốc tăng cân giá rẻ

Bài viết mới nhất

Phiên bản game Gopet