0
29 Tháng Tám, 2013 | Tải Game Gopet

Game gopet phiên bản 1.1.8 miễn phí

Trong game gopet online bạn sẽ hóa thân thành một nhà huấn luyện thú nuôi siêu việt, có khả năng chiến đấu và dùng phép thuật. Hãy hòa mình vào thế giới kỳ diệu để luyện tậpvà nâng cấp kỹ năng chiến đấu. Game goPet còn có hệ thống cường hóa, tiến hóa vũ khí độc đáo và hệ thống nhiệm vụ đa dạng và đặc sắc. Ngoài ra, bạn còn có thể đưa chúng đichơi mua sắm, đi siêu thị, mua quần áo và hàng loạt những hoạt động hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn khám phá.

tai game iwin mien phi cho điện thoại

tải game gopet

tải game gopet

Nếu bạn đã từng tải game gopet 1.1.7 về chơi online trên điện thoại thì sẽ nhận thấy những tính năng mới hấp dẫn ở phiên bản Game gopet 1.1.8 này.

Trong các giao dịch Pet, phiên bản 1.1.8 sẽ thêm mới chức năng Ký gửi. Đồng thời hình thành thêm Map Chợ trời mới hoàn toàn, phục vụ cho chức năng mua bán này. Có 6 cửa hàng chính,gồm có

– Mũ : kí gửi bán/mua mũ

– Giáp : kí gửi bán/mua giáp

– Vũ khí : kí gửi bán/mua vũ khí

– Ngọc : kí gửi bán/mua ngọc nguyên tố

– Pet : kí gửi bán/mua pet

– Linh tinh : kí gửi bán/mua các thứ khác

Cái này để phục vụ cho việc mua/bán giữa người chơi với nhau

2. Thêm Chức năng Bán vật phẩm

GoPet 1.1.8 tiếp tục cập nhật chức năng Bán vật phẩm với sự xuất hiện của Thương Nhân thần bí, có thể mua lại tất cả các thứ mà bạn muốn bán lại cho shop thay vì ký gửi.

3. Thêm map Thanh Động

Ngoài ra, để mở rộng sân chơi cho các Pet chuyên nghiệp, Game GoPet phiên bản mới mở rộng thêm Map Thanh Động với nhiều tính năng hấp dẫn và ưu đãi tại đây. Các Pet nhanh chóng thâm nhập Thanh Động để khám phá vùng đất mới đầy tiềm năng.

Thêm nhiều hoạt động mới, nhiều vùng đất mới và sẽ có nhiều chuỗi sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra. Nhanh tay cập nhật GoPet 118 và trải nghiệm ngay nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

Tải game avatar 250 mới nhất 2015
lịch phát sóng vtv3
Bàn trà đẹp giá ưu đãi nhất
tem điện tử phủ cào giải pháp chống hàng giả
Kết quả xsdientoan Mega 6/45
Kết quả xsmega Mega 6/45
Cập nhập kết quả xổ số Vietlott Mega 6/45 nhanh nhất
Bột ngũ cốc tăng cân giá rẻ

Bài viết mới nhất

Phiên bản game Gopet